ค้นหาหนัง
DL01
สล็อตโจ๊กเกอร์
DL2
L3
DL3
DL04
DL05
DL6
Dl07
DL8
D9
DL10

Ditto (The Agreement) (2023) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา

Ditto ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา ดูหนังชนโรง 2023
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

7.6/10 เวลาฉาย : 1 H 54 Min HD

หนังเกาหลี Ditto (2023) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา กับเรื่องราวความรักที่ต่างมิติกันถึง 20 ปีที่สื่อสารกันผ่านวิทยุสมัครเล่นจนกลายเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจ The Agreement นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำของเกาหลีใต้อย่าง ยอจินกู, โจอีฮยอน, นาอินอู, แบอินฮยอก และ คิมฮเยยุน พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอีกมากมาย เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์เรื่อง "Donggam" ของผู้กำกับ คิมจองควอน

ดูหนังใหม่ Ditto (The Agreement) (2023) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา เต็มเรื่อง

เรื่องราวของ ยุนโซอึน นักศึกษาหญิงภาควิชาภาษาอังกฤษ มีชีวิตอยู่ในปี 1979 และตอนนี้กำลังดื่มด่ำกับความรักที่ไม่สมหวังกับรุ่นพี่ของเธอ และมิตรภาพของเธอกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอฮอซอนมี ผู้แบ่งปันความสุขทั้งหมดของโลก ก่อตัวขึ้นทุกวัน วิทยุเครื่องเก่าที่บังเอิญหมุนไปเจอเธอ คืนหนึ่งระหว่างเกิดจันทรุปราคาเต็มดวง มีเสียงครวญครางลึกลับผ่านเครื่องส่งรับวิทยุรุ่นเก่า และฉันได้ยินเสียงไกลๆ จากที่นั่น เขาเป็นนักเรียนชายชื่อ Ji-in ซึ่งเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกับโซอึนในแผนกสร้างสรรค์โฆษณา โซอึนสัญญาว่าจะไปพบชายแปลกหน้าที่หน้าหอนาฬิกาของโรงเรียน

ในกรุงโซลที่พลุกพล่านและซับซ้อนในปี 2000 มีชายผู้หลงใหลในวิทยุสื่อสารสมัครเล่นอาศัยอยู่ รู้จักกับรุ่นพี่ปีหนึ่งแผนกสร้างสรรค์งานโฆษณา เขาไม่มีเวลาสนใจแฟนสาวของเขา Seo Hyeon-ji ซึ่งกระตือรือร้นกับเขามาก และมักจดจ่ออยู่กับการสื่อสารกับคนที่ไม่รู้จักในพื้นที่ที่ไม่รู้จัก แล้ววันหนึ่ง อินก็ได้รับข้อความจากผู้หญิงแปลกหน้า เธอคือโซอึน ซึ่งเรียนภาควิชาภาษาอังกฤษที่โรงเรียนเดียวกัน เขาสัญญาว่าจะไปพบเธอที่หน้าหอนาฬิกาของโรงเรียน สาธิตวันแล้ววันเล่า อากาศแจ่มใสในโรงเรียนที่โซอึนยืนอยู่ตอนนี้เต็มไปด้วยแก๊สน้ำตา โซอึนยืนอยู่หน้าหอนาฬิกาของโรงเรียนซึ่งยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และรออินขณะดูขบวนสาธิต อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าฉันจะรอนานแค่ไหนฟอสฟอรัสก็ไม่ปรากฏ เวลานัดหมายเกิน 2 ชั่วโมงไปแล้ว และนานแค่ไหนแล้ว อินกำลังรอโซอึนท่ามกลางสายฝนที่หน้าหอนาฬิกาของโรงเรียน อย่างไรก็ตาม หอนาฬิกาของโรงเรียนได้สร้างเสร็จแล้ว เกิดอะไรขึ้น?

ทั้งคู่โกรธกันเพราะผิดสัญญาในวันนั้น อย่างไรก็ตาม ทั้งสองได้เรียนรู้ว่ามีบางสิ่งที่ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นกับพวกเขาในขณะนี้ผ่านการสื่อสารครั้งใหม่ พวกเขาสื่อสารกันในอวกาศอันไกลโพ้นเกินกว่าช่วงเวลา 21 ปี จากจุดนั้น การเผชิญหน้าอย่างลึกลับผ่านการสื่อสารไร้สายก็เกิดขึ้นราวกับเวทมนตร์ พวกเขาแลกเปลี่ยนเรื่องราวเกี่ยวกับการสารภาพรักและมิตรภาพที่ไม่สมหวัง เกี่ยวกับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ และเกี่ยวกับผู้คนที่ยังคงรักกันอย่างดูดดื่ม ด้วยวิธีนี้พวกเขาพูดถึงความรักและมิตรภาพในช่วงเวลาที่แตกต่างกันและกลายเป็นความคิดเดียวกัน และความโหยหาที่ค่อยๆ งอกงาม อย่างไรก็ตาม ต่อหน้าพวกเขา ชะตากรรมของความสัมพันธ์ที่เปล่าเปลี่ยวอยู่ในระหว่างวัน พวกเขาสามารถพบกันนอกเหนือช่องว่างระหว่างปี 2522 ถึง 2543 ได้หรือไม่?

The story of Yoon So Eun, a female student at the English Department. Lived in 1979 and is now indulging in unrequited love with her senior. and her friendship with her best friend Ho Sun Mi. Sharer of all the joys of the world formed every day An old radio that happened to turn to meet you. One night during a total lunar eclipse There was a mysterious groan through the old walkie-talkie. And I heard a distant voice from there. He was a male student named Ji-in, who attended So Eun's university in the creative department. So-eun promises to meet a stranger in front of the clock tower of a bustling and complex Seoul school in the year 2000. There is a man with a passion for amateur radio communications. Get to know first-year seniors in the advertising creative department He didn't have time to pay attention to his girlfriend. Both were angry with each other for breaking their promise that day. However, through new communication, the two learned something unbelievable happened to them now. They communicated in outer space for more than 21 years. From that point on, a mysterious encounter via wireless communication took place like magic. They exchange stories about love confessions and unfulfilled friendships. about the world they live in and about people who still passionately love each other In this way, they talk about love and friendship at different times and become the same idea. and longing that gradually grew, however, in front of them The fate of the lonely relationship lies during the day. Can they meet beyond the gap between 1979 and 2000?

X1+X1 new
X2
X2 new
X3
X04
X5
J1
J2+J3
pgk44
J4
J5

ดูหนัง Ditto (The Agreement) (2023) ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา

comment
Screen Short
 • Dr1
 • DR2
 • Dr3
 • Dr4
 • DR5
 • DR6
 • Dr6
 • DR8
 • DR09
 • ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง

  เว็บดูหนังออนไลน์ 2024 ดูหนังใหม่ล่าสุด

  เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของความสุขของท่านสำหรับทุกท่านที่ชอบการ "ดูหนังออนไลน์" ซึ่งในยุคสมัยนี้ก้าวเข้าสู่ปี 2024 ทุกคนน่าจะชอบการดูหนังบนมือถือและสมาร์ททีวีมากกว่าการที่ต้องเดินทางออกจากบ้านเพื่อดูหนังในโรงภาพยนตร์ ซึ่งจะทำให้เสียเงินและเวลาเป็นอย่างมาก เว็บไซต์ของเราต้องการทำให้ทุกท่านได้รับชมความบันเทิงได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้าน เพียงแค่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา Movie2uhd.com มุ่งมั่นที่จะพัฒนาเว็บดูหนังออนไลน์ ให้เป็นเว็บที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกท่านสามารถดูหนังบนมือถือ iPhone, iPad, Tablet หรือ Android สมาร์ทโฟน และสมาร์ททีวี ดูหนังฟรีไหลลื่น ไม่สะดุด ที่มาพร้อมตัวเล่นไหลลื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องหนังสะดุด และยังเลือกรับชมหนัง 2 ภาษาได้ทั้งแบบซับไทยและพากย์ไทย เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพสูงสุดแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก เข้าใช้เว็บไซต์ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน และเรายังมุ่งมันในการพัฒนาหนังให้ท่านได้รับชมก่อนเว็บอื่นๆ อัพเดทสดใหม่ทุกวัน และยังดูหนังของแอปดังๆมากมายที่เราขนมาให้ท่านดูแบบฟรี ๆ ดูหนังครบๆที่นี่ที่เดียว แบบไม่ต้องสมัครสมาชิกสำหรับทุกท่านที่ชอบความประหยัดและชอบดูหนังออนไลน์ในเวลาเดียวกัน


  ดูหนังใหม่ 2024

  ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2024 ในปีนี้นับว่ามีหนังมากมายที่เข้าฉายและน่าจะเป็นหนังออนไลน์ที่สนุกๆมากมาย หนังหนังภาคต่อและหนังใหม่ รวมไปจนถึงหนังจากค่ายหนังดังๆที่จ่อเข้าโรงให้ได้รับชม สำหรับคนที่รอคอย หนังใหม่ 2024 อย่างใจจดใจจ่อ อีกไม่นานทุกท่านจะได้รับชมหนังแบบฟรีๆ บนเว็บไซต์ของเรา ทั้งหนังไทยและหนังต่างประเทศ อัพเดทใหม่ๆ ส่งตรงที่บ้านท่านเตรียมตัวรับชมได้แล้วผ่านเว็บไซต์ที่มีคุณภาพของเรา

  ดูหนังใหม่ 2024 ซึ่งเว็บไซต์ ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังฟรี 2024 ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังฟรีมันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทและไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ได้เพียงคลิ๊กเดียว ไม่วุ่นวายไม่ต้องทำอะไรเยอะ


  ดูหนังใหม่ชนโรง

  นอกจากนี้เรายังมี หนังใหม่ชนโรง 2024 รับชมกันแบบเต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ อัพเดทหนังก่อนใคร หนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่นดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนังที่ท่านตามหาไม่ว่าจะเป็น ดูหนังแอคชั่น, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ และหนังครบทุกประเภท รวมหนังจากทั่วโลกหนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น ทั้งนี้เรามีทีมงานคอยแปลหนังเองท่านจะได้รับชมหนังใหม่ชนโรงก่อนใครอย่างแน่นอน นอกจากนี้ท่านยังสามารถ ดูหนังใหม่ 2024 ได้แล้ววันนี้รวมถึงหนังดังที่ยังไม่เข้าฉายก็มีบริการที่นี่ที่เดียว


  ดูหนังชัด 4K

  เว็บไซต์ของเรา มีทีมพัฒนาและดูแลเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับชมหนังคุณภาพสูงกว่าเว็บอื่นๆ คมชัดลื่น ไม่สะดุด สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนังชัดๆ รับรองไม่ผิดหวังเพราะเว็บไซต์ของเรามีความละเอียดให้ท่านเลือกชมได้สูงสุดถึง 4K กันเลยทีเดียว จะดูผ่านหน้าจอเล็กหน้าจอใหญ่ก็ไม่มีปัญหา ดูหนังออนไลน์ชัด ต้องที่นี่เท่านั้น


  ดูหนังใหม่ Netflix

  ถ้าพูดถึง Netflix (เน็ตฟลิกซ์) ในยุคปัจจุบันที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปี 2024 คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปดูหนังที่มีหนังสนุกๆมากมายและนับว่าเป็นที่นิยมสูงสุดในไทย โดยจะมีการอัพเดทหนังใหม่ทุกวันทั้งมีหลายภาษาให้เลือกดูแต่ข้อเสียของ Netflix นั่นก็คือต้องเสียเงินรายเดือนในการสมัครสมาชิก และจะดีกว่าไหมถ้าเราได้เอาใหม่ๆ ดาวน์โหลดมาให้ท่านได้ดูฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน และยังอัพเดทไว้เหมือนเข้าดูผ่านเว็บหลัก พร้อมด้วยมีภาษาให้เลือกมากมาย ดูหนัง Netflix ได้แบบเต็มตา ไหลลื่น ไม่สะดุด พร้อมบริการตัวเล่นที่หลากหลายเลือกรับชมได้แบบไม่สะดุด ไม่เสียอรรถรสในการรับชม


  สรุป ดูหนังฟรีกับ Movie2uhd ดีกว่าเว็บอื่นยังไง ?

  เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัยและมีประโยชน์สำหรับคนชอบดูหนัง และยังมีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชม หนังใหม่ ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามีบริการหนังให้ท่านเลือกชมมากกว่า 10,000 เรื่อง เลือกรับชมได้ตามความต้องการตั้งแต่หนังเก่าปี 199x มาจนถึงหนังใหม่ปี 2023 ก็มีครบ เลือกรับชมมได้แบบฟรี ตัวเล่นไหลลื่นไม่ต้องกลัวสะดุดหรือขาดตอน พร้อมทั้งยังมีระบบแจ้งปัญหาหนังเสียหรือหากท่านต้องการขอหนังเพิ่มเติมท่านสามารถขอได้ผ่านทางช่องทางการติดต่อที่เว็บไซต์ของเรามั่นใจได้เลยว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ กับเว็บไซต์ของเราจะได้รับชมหนังคุณภาพกว่าเว็บอื่นๆแน่นอน ตัวเล่นหลากหลายให้เลือกรับชม ดูหนังออนไลน์ฟรี กับเรามีทั้งทีมงานอัพเดทหนังและดูแลเว็บไซต์ตลอก 24 ชั่วโมงทุกวัน