ค้นหาหนัง
DL01
สล็อตโจ๊กเกอร์
DL2
L3
DL3
DL04
DL05
DL6
Dl07
DL8
D9
DL10

Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

8.7/10 เวลาฉาย : 8.7 H 00 Min HD

ซีรีย์แนวคอมเมดี้ดราม่าจากประเทศญี่ปุ่นกับเรื่อง Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ ที่อบอุ่นหัวใจที่จะมอบพลังงานให้กับทุกคนที่ดูละครเรื่องนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับนักเขียนพู่กันอายุน้อยที่เกิดและเติบโตบนเกาะที่เต็มไปด้วยหัวใจเกี่ยวกับการเติบโตในฐานะ ครอบครัวและในฐานะมนุษย์ ซึ่งซีรรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงจากการ์ตูนยอดนิยมที่มียอดขายรวมกว่า 10 ล้านเล่ม ได้รับการนำแสดงโดย โยสุเกะ ซูกิโนะ ลิริสะ มิยาซากิ ฮานะ และ โยชิชิมะ ฮานะ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงสมทบอีกมากมายและเป็นผลงานการกำกับของ Keita Kono

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ ซับไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ Seishune Handa ผู้ซึ่งได้รับการยกย่องในฐานะนักประดิษฐ์ตัวอักษรตั้งแต่อายุยังน้อย ครั้งหนึ่งผลงานของเขาถูกวิพากษ์วิจารณ์ในพิธีมอบรางวัลและต่อยคู่ต่อสู้ ด้วยเหตุนี้ พ่อของเขาซึ่งเป็นนักประดิษฐ์ตัวอักษรจึงได้รับคำสั่งให้อาศัยอยู่ตามลำพังในชนบทของเกาะโกโตะ อย่างไรก็ตาม บ้านที่เขาเช่าเป็นฐานลับสำหรับเด็กในท้องถิ่น และฮันดะถูกบังคับให้มีปฏิสัมพันธ์กับเด็กๆ รวมถึงนารุ โคโตอิชิ ซึ่งเป็นผู้อาศัยที่นั่น นอกจากนารุแล้ว ฮันดะยังมีปฏิสัมพันธ์กับเด็กๆ หลายคน เช่น ฮิโรชิ นักเรียนมัธยมปลายที่ไม่สามารถกลายเป็นคนเกเรได้ และทามะ นักเรียนมัธยมต้นที่ต้องการเป็นนักวาดการ์ตูนและได้รับข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ ในขณะเดียวกันคันซากิผู้ซึ่งเอาชนะเขาในการแข่งขันก็มาถึงเกาะนี้คันซากิผู้นับถือฮันดะและใช้เขาเป็นแบบอย่าง แนะนำให้ฮันดะกลับไปโตเกียวโดยบอกว่าลายมือของฮันดะแย่ลง แต่เขาจำได้ว่าการเขียนพู่กันของเขาเคยถูกวิจารณ์มาก่อน และเขารู้สึกสับสน อย่างไรก็ตามหลังจากมาถึงเกาะฮันดะก็ฟื้นคืนความหลงใหลในการเขียนพู่กันอีกครั้งและตัดสินใจอยู่บนเกาะต่อไป

A Japanese comedy-drama series with a heart-warming story that will give energy to everyone who watches it. A story about a young painter who was born and raised on an island filled with hearts about growing up as family and as a human being This series, adapted from a popular manga with total sales of over 10 million copies, stars Yosuke Sukino, Lirisa Miyazaki Hana and Yoshishima Hana, along with the cast. Many supporting roles and was directed by Keita Kono.

The story of Seishune Handa, who was admired as a calligrapher from a young age. His work was once criticized at an award ceremony and punched by an opponent. As a result, his father, a calligraphy artist, was ordered to live alone in the countryside of Goto Island. Secret for local kids and Handa is forced to interact with the children, including Naru Kotoichi, who lives there. Besides Naru Handa also interacts with several children, such as Hiroshi, a high school student who can't become delinquent, and Tama, a middle school student who wants to become a manga artist and gain new insights. Meanwhile, Kanzaki, who defeated him in the tournament, arrives at the island, Kanzaki, who worships Handa and uses him as a model. Advising Handa to return to Tokyo, saying that Handa's handwriting has deteriorated. But he remembered that his calligraphy had been criticized before. and he was confused However, after arriving on the island, Handa regained his passion for calligraphy again and decided to stay on the island.

X1+X1 new
X2
X2 new
X3+X4
pgk44
X5
J1
amb44
J2+J3
pgk44
J4
J5

ดูหนัง Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ

comment
Screen Short
 • Dr1
 • DR2
 • Dr3
 • Dr4
 • DR5
 • DR6
 • Dr6
 • DR8
 • DR09
 • ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง

  เว็บดูหนังออนไลน์ 2024 ดูหนังใหม่ล่าสุด

  เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของความสุขของท่านสำหรับทุกท่านที่ชอบการ "ดูหนังออนไลน์" ซึ่งในยุคสมัยนี้ก้าวเข้าสู่ปี 2024 ทุกคนน่าจะชอบการดูหนังบนมือถือและสมาร์ททีวีมากกว่าการที่ต้องเดินทางออกจากบ้านเพื่อดูหนังในโรงภาพยนตร์ ซึ่งจะทำให้เสียเงินและเวลาเป็นอย่างมาก เว็บไซต์ของเราต้องการทำให้ทุกท่านได้รับชมความบันเทิงได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้าน เพียงแค่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา Movie2uhd.com มุ่งมั่นที่จะพัฒนาเว็บดูหนังออนไลน์ ให้เป็นเว็บที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกท่านสามารถดูหนังบนมือถือ iPhone, iPad, Tablet หรือ Android สมาร์ทโฟน และสมาร์ททีวี ดูหนังฟรีไหลลื่น ไม่สะดุด ที่มาพร้อมตัวเล่นไหลลื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องหนังสะดุด และยังเลือกรับชมหนัง 2 ภาษาได้ทั้งแบบซับไทยและพากย์ไทย เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพสูงสุดแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก เข้าใช้เว็บไซต์ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน และเรายังมุ่งมันในการพัฒนาหนังให้ท่านได้รับชมก่อนเว็บอื่นๆ อัพเดทสดใหม่ทุกวัน และยังดูหนังของแอปดังๆมากมายที่เราขนมาให้ท่านดูแบบฟรี ๆ ดูหนังครบๆที่นี่ที่เดียว แบบไม่ต้องสมัครสมาชิกสำหรับทุกท่านที่ชอบความประหยัดและชอบดูหนังออนไลน์ในเวลาเดียวกัน


  ดูหนังใหม่ 2024

  ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2024 ในปีนี้นับว่ามีหนังมากมายที่เข้าฉายและน่าจะเป็นหนังออนไลน์ที่สนุกๆมากมาย หนังหนังภาคต่อและหนังใหม่ รวมไปจนถึงหนังจากค่ายหนังดังๆที่จ่อเข้าโรงให้ได้รับชม สำหรับคนที่รอคอย หนังใหม่ 2024 อย่างใจจดใจจ่อ อีกไม่นานทุกท่านจะได้รับชมหนังแบบฟรีๆ บนเว็บไซต์ของเรา ทั้งหนังไทยและหนังต่างประเทศ อัพเดทใหม่ๆ ส่งตรงที่บ้านท่านเตรียมตัวรับชมได้แล้วผ่านเว็บไซต์ที่มีคุณภาพของเรา

  ดูหนังใหม่ 2024 ซึ่งเว็บไซต์ ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังฟรี 2024 ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังฟรีมันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทและไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ได้เพียงคลิ๊กเดียว ไม่วุ่นวายไม่ต้องทำอะไรเยอะ


  ดูหนังใหม่ชนโรง

  นอกจากนี้เรายังมี หนังใหม่ชนโรง 2024 รับชมกันแบบเต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ อัพเดทหนังก่อนใคร หนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่นดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนังที่ท่านตามหาไม่ว่าจะเป็น ดูหนังแอคชั่น, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ และหนังครบทุกประเภท รวมหนังจากทั่วโลกหนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น ทั้งนี้เรามีทีมงานคอยแปลหนังเองท่านจะได้รับชมหนังใหม่ชนโรงก่อนใครอย่างแน่นอน นอกจากนี้ท่านยังสามารถ ดูหนังใหม่ 2024 ได้แล้ววันนี้รวมถึงหนังดังที่ยังไม่เข้าฉายก็มีบริการที่นี่ที่เดียว


  ดูหนังชัด 4K

  เว็บไซต์ของเรา มีทีมพัฒนาและดูแลเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับชมหนังคุณภาพสูงกว่าเว็บอื่นๆ คมชัดลื่น ไม่สะดุด สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนังชัดๆ รับรองไม่ผิดหวังเพราะเว็บไซต์ของเรามีความละเอียดให้ท่านเลือกชมได้สูงสุดถึง 4K กันเลยทีเดียว จะดูผ่านหน้าจอเล็กหน้าจอใหญ่ก็ไม่มีปัญหา ดูหนังออนไลน์ชัด ต้องที่นี่เท่านั้น


  ดูหนังใหม่ Netflix

  ถ้าพูดถึง Netflix (เน็ตฟลิกซ์) ในยุคปัจจุบันที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปี 2024 คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปดูหนังที่มีหนังสนุกๆมากมายและนับว่าเป็นที่นิยมสูงสุดในไทย โดยจะมีการอัพเดทหนังใหม่ทุกวันทั้งมีหลายภาษาให้เลือกดูแต่ข้อเสียของ Netflix นั่นก็คือต้องเสียเงินรายเดือนในการสมัครสมาชิก และจะดีกว่าไหมถ้าเราได้เอาใหม่ๆ ดาวน์โหลดมาให้ท่านได้ดูฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน และยังอัพเดทไว้เหมือนเข้าดูผ่านเว็บหลัก พร้อมด้วยมีภาษาให้เลือกมากมาย ดูหนัง Netflix ได้แบบเต็มตา ไหลลื่น ไม่สะดุด พร้อมบริการตัวเล่นที่หลากหลายเลือกรับชมได้แบบไม่สะดุด ไม่เสียอรรถรสในการรับชม


  สรุป ดูหนังฟรีกับ Movie2uhd ดีกว่าเว็บอื่นยังไง ?

  เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัยและมีประโยชน์สำหรับคนชอบดูหนัง และยังมีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชม หนังใหม่ ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามีบริการหนังให้ท่านเลือกชมมากกว่า 10,000 เรื่อง เลือกรับชมได้ตามความต้องการตั้งแต่หนังเก่าปี 199x มาจนถึงหนังใหม่ปี 2023 ก็มีครบ เลือกรับชมมได้แบบฟรี ตัวเล่นไหลลื่นไม่ต้องกลัวสะดุดหรือขาดตอน พร้อมทั้งยังมีระบบแจ้งปัญหาหนังเสียหรือหากท่านต้องการขอหนังเพิ่มเติมท่านสามารถขอได้ผ่านทางช่องทางการติดต่อที่เว็บไซต์ของเรามั่นใจได้เลยว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ กับเว็บไซต์ของเราจะได้รับชมหนังคุณภาพกว่าเว็บอื่นๆแน่นอน ตัวเล่นหลากหลายให้เลือกรับชม ดูหนังออนไลน์ฟรี กับเรามีทั้งทีมงานอัพเดทหนังและดูแลเว็บไซต์ตลอก 24 ชั่วโมงทุกวัน