ค้นหาหนัง

เตรียมเปิด “สังเวียนเลือด” อารีนาเกมล่าชีวิตที่โลกไม่เคยเห็นใน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes

เปิดตัววันแรกในไทย พิชิตอันดับ 1“The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes”กระแสแรงบอกต่อภาคนี้ดีจัด ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับภาพยนตร์แฟนตาซีบล็อกบัสเตอร์สุดฮิต “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์มาแล้วทั่วโลก สู่ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่พร้อมพาผู้ชมเข้าร่วมการแข่งขันหฤโหดของเกมล่าชีวิตที่โลกยังไม่เคยเห็น โดยหลังจากภาพยนตร์เข้าฉายก็สร้างกระแสการตอบรับ และเสียงวิจารณ์ที่ต่างชื่นชมอย่างกว้างขวางจากแฟนๆหนังชาวไทย ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ เปิดตัวแรงอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ ในวันแรกที่เข้าฉาย (15 พฤศจิกายน) โดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่เคยชมแฟรนส์ไชส์ฮังเกอร์เกมส์ก็อินและสนุก ไม่แพ้แฟนหนังและผู้ที่เคยชมของภาพยนตร์ชุดนี้มาก่อน เพราะหลายเสียงต่างรีวิวถึงความเข้มข้น ลุ้นระทึกไปกับการต่อสู้ การแสดงอันทรงพลังของนักแสดง และเรื่องราวจุดเริ่มต้นแห่งสงครามเกมล่าเกมที่ใช้ชีวิตของเหล่าบรรณาการเป็นเดิมพัน

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes

กว่าจะมาเป็นฉากสวยตระการตาบนจอภาพยนตร์ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ปฐมบทเกมล่าเกม ทีมงานใช้เวลาในการถ่ายทำที่กินเวลาอย่างยาวนานถึง 17 สัปดาห์ เพื่อความสมบูรณ์แบบของอาณาจักรพาเน็ม โดยใช้สถานที่ในประเทศโปรแลนด์และเยอรนนี ทางทีมได้มีการคัดเลือกแต่สถานที่ที่สวยงามของแต่ละประเทศเพื่อให้อาณาจักรพาเน็มมีชีวิตอย่างสมจริง เช่น อาคาร Centennial Hall (ศาลาประชาคมร้อยปี) ณ วรอตสวัฟ, โปแลนด์ ที่ได้ถูกใช้เป็นฉากหลังของเกมล่าชีวิตครั้งที่ 10 ผลงานการออกแบบของ แม็กซ์ เบิร์ก อาคารที่ถูกขึ้นบัญชีในการเป็นมรดกโลก โดยยูเนสโก ซึ่งอูลิ ฮานิช (นักออกแบบงานสร้างชาวเยอรมนี) และทีมศิลป์ของภาพยนตร์ ได้แปลงโฉมอาคารอันงดงามแห่งนี้ให้กลายเป็นสังเวียนเลือดสุดคลั่ง “เรายกเครื่อง เปลี่ยนพื้นใหม่ทั้งหมด ให้มันดูกระด้าง คุกคาม และไม่เป็นมิตร” อูลิ ฮานิช กล่าว

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes

ซึ่งภายในซีนสำคัญที่ทุกคนจะได้เห็นภายในสังเวียนเลือดนี้ เป็นลานประลองขนาดใหญ่และกว้าง แต่ไม่มีที่ให้ซ่อน ไม่เหมือนเกมล่าชีวิตในแบบที่คุ้นเคย เหล่าบรรณาการต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกลายเป็นผู้รอดชีวิตในเกมนี้ “เกมนี้มันเริ่มจากสังเวียนในสนามกีฬา มันเรียบง่าย ฆ่ากันให้ตาย ไม่มีที่ให้ซ่อน” ลอว์เรนซ์ อธิบาย “มันทารุณและน่ากลัว ไม่มีคนปกติที่ไหนอยากดู ไม่มีอะไรมาดึงความสนใจผู้ชม ในความจริงเหล่าบรรณาการต้องเผชิญกับชะตากรรมแสนโหดร้าย” ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ (ผู้กำกับ) กล่าว “และส่วนแรกของเกมเราเรียกมันว่า ‘สังเวียนเลือด’ เธอต้องบู๊ตั้งแต่วันแรกเลย ไม่มีเวลาให้เตรียมใจ เธอกลับบ้านพร้อมรอยช้ำเกือบทุกวัน แต่นั่นมันจุดประกายความเป็นนักสู้ในตัวเธอ” ลอว์เรนซ์ กล่าวถึงสิ่งที่ เรเชล เซกเลอร์ ต้องเผชิญในวันเปิดกล้อง

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes
Rachel Zegler as Lucy Gray Baird in The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes. Photo Credit: Courtesy of Lionsgate

บทความแนะนำ

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด HD

เว็บไซต์ของเรา Movie2UHD.com เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับทุกท่านที่ชื่นชอบการ "ดูหนังออนไลน์" สำหรับทุกเพศทุกวัยและเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการผ่อนคลายนอกเหนือจากการับชมหนังในโรงภาพยนตร์ ทีมงานของเรามุ่งพัฒนาเว็บไซต์เพื่อให้ท่านรับชมความบันเทิงง่ายๆโดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านเพียงแค่ท่านเลือกรับชมผ่านระบบออนไลน์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ดูหนังฟรีไหลลื่น ไม่สะดุดมาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้งตัวเล่นหลัก, ตัวเล่นสำรอง, และตัวเล่นไวท่านสามารถเลือกเข้ารับชมได้ตามความต้องการ นอกจากนี้แล้วยังมีการใช้ระบบหนัง 2 ภาษา ทั้งหนังพากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย รวมหนังนอกกระแสและหนังดัง รวมไปถึงหนังที่ไม่ควรพลาดแยกตามหมวดหมู่ให้เลือกรับชมได้อย่างสะดวกง่ายดาย เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพสูงสุดแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก เข้าใช้เว็บไซต์ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมทั้งอัพเดทหนังใหม่ และปรับปรุ่งตัวเล่นจากทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ที่พร้อมดูแลตัวเล่นให้ดีที่สุดและมาดูกันว่าเว็บหนังของเราดีอย่างไรบ้าง


ดูหนัง 2024

ในปีต่อไปเป็นปี 2024 ซึ่งกำลังจะมาอีกในไม่กี่เดือนและได้มีหนังมากมายที่กำลังจะฉายในปีหน้า ทั้งหนังสนุกๆและหนังดังๆที่หลายๆคนรอคอย ทั้งหนังภาคต่อและหนังใหม่รวมไปถึงหนังจากค่ายหนังดังๆมากมาย เราได้ทำการรวม หนังใหม่ 2024 มาบนหน้าเว็บไซต์ของเราให้เลือกรับชมได้แบบฟรีๆ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศและหนังบนสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมอีกมากมาย รอรับชมได้แล้วบนเว็บไซต์ที่มีคุณภาพของเรา


ดูหนังใหม่ 2023

ดูหนังใหม่ 2023 ซึ่งเว็บไซต์ ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังฟรี 2023 ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังฟรีมันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทและไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ได้เพียงคลิ๊กเดียว ไม่วุ่นวายไม่ต้องทำอะไรเยอะ


ดูหนังใหม่ชนโรง

นอกจากนี้เรายังมี หนังใหม่ชนโรง 2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ อัพเดทหนังก่อนใคร หนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนังที่ท่านตามหาไม่ว่าจะเป็น ดูหนังแอคชั่น, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ และหนังครบทุกประเภท รวมหนังจากทั่วโลกหนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น ทั้งนี้เรามีทีมงานคอยแปลหนังเองท่านจะได้รับชมหนังใหม่ชนโรงก่อนใครอย่างแน่นอน นอกจากนี้ท่านยังสามารถ ดูหนังใหม่ 2023 ได้แล้ววันนี้รวมถึงหนังดังที่ยังไม่เข้าฉายก็มีบริการที่นี่ที่เดียว


ดูหนังออนไลน์ คมชัดระบบ 4K

เว็บไซต์ของเรา มีทีมพัฒนาและดูแลเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับชมหนังคุณภาพสูงกว่าเว็บอื่นๆ คมชัดลื่น ไม่สะดุด สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนังชัดๆ รับรองไม่ผิดหวังเพราะเว็บไซต์ของเรามีความละเอียดให้ท่านเลือกชมได้สูงสุดถึง 4K กันเลยทีเดียว จะดูผ่านหน้าจอเล็กหน้าจอใหญ่ก็ไม่มีปัญหา ดูหนังออนไลน์ชัด ต้องที่นี่เท่านั้น


ดูหนังใหม่ Netflix

ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่ามีสตรีมมิ่งออนไลน์ให้บริการ ดูหนังออนไลน์ อยู่มากมาย และหนึ่งในสตรีมมิ่งยอดนิยมที่สุดในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Netflix ซึ่งมีบริการภาพยนตร์มากมายทั้งเก่าและใหม่ พร้อมให้บริการเลือกหนังหลากหลายทั้งไทยและต่างประเทศ เราได้รวมหนังจากเน็ตฟลิกซ์ทุกเรื่องทั้งหนังและซีรีย์ไว้ที่นี่ที่เดียว เลือกรับชมได้แบบพากย์ไทยและซับไทย ดูหนัง Netflix ได้แบบเต็มตา ไหลลื่น ไม่สะดุด พร้อมบริการตัวเล่นที่หลากหลายเลือกรับชมได้แบบไม่สะดุด ไม่เสียอรรถรสในการรับชม


สรุป ดูหนังฟรีกับ Movie2uhd ดีกว่าเว็บอื่นยังไง ?

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัยและมีประโยชน์สำหรับคนชอบดูหนัง และยังมีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชม หนังใหม่ ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามีบริการหนังให้ท่านเลือกชมมากกว่า 10,000 เรื่อง เลือกรับชมได้ตามความต้องการตั้งแต่หนังเก่าปี 199x มาจนถึงหนังใหม่ปี 2023 ก็มีครบ เลือกรับชมมได้แบบฟรี ตัวเล่นไหลลื่นไม่ต้องกลัวสะดุดหรือขาดตอน พร้อมทั้งยังมีระบบแจ้งปัญหาหนังเสียหรือหากท่านต้องการขอหนังเพิ่มเติมท่านสามารถขอได้ผ่านทางช่องทางการติดต่อที่เว็บไซต์ของเรามั่นใจได้เลยว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ กับเว็บไซต์ของเราจะได้รับชมหนังคุณภาพกว่าเว็บอื่นๆแน่นอน ตัวเล่นหลากหลายให้เลือกรับชม ดูหนังออนไลน์ฟรี กับเรามีทั้งทีมงานอัพเดทหนังและดูแลเว็บไซต์ตลอก 24 ชั่วโมงทุกวัน